Bay từ Việt Nam sang Canada quá cảnh ở đâu?

Bay từ Việt Nam sang Canada quá cảnh ở đâu? Bay từ Việt Nam sang Canada mất mấy tiếng? Vé máy bay từ VN sang Canada giá bao nhiêu tiền? Từ Việt Nam sang Canada bao nhiêu km? Hôm nay Fami Express sẽ giải đáp các câu hỏi này một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất.

Bay từ Việt Nam sang Canada quá cảnh ở đâu?

Thông tin tới các bạn là hiện nay không có chuyến bay thẳng từ Việt Nam tới Canada, nên trong các chuyến bay này buộc phải có những điểm quá cảnh ( transit ). 

Các chuyến bay từ Việt Nam sẽ bắt đầu từ các sân bay Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và bay tới sân bay của các thành phố Toronto, Regina, Bathurst…của Canada. Các chuyến bay từ Việt Nam sang Canada sẽ quá cảnh ở sân bay các nước: Hong Kong, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ.

Thời gian dừng chân cũng không quá lâu nên các bạn cứ an tâm. Chiều ngược lại bay từ Canada về Việt Nam thì địa điểm transit cũng tương tự.

Thời gian bay từ Việt Nam sang Canada

thoi gian bay tu Viet Nam sang Canada
Chi tiết thời gian bay từ Việt Nam sang Canada

Như vậy từ Việt Nam bay tới Canada sẽ từ 3 sân bay lớn của Việt Nam đó là Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Thơi gian bay từ Việt Nam tới Canada nhanh nhất mất khoảng 15 tiếng và lâu nhất là hơn 22 tiếng. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác thì thời gian bay cũng sẽ khác nhau.

Lưu ý:  Thời gian gia ở trên chỉ ở mức tương đối thời gian bay có thể thay đổi tùy theo từng chuyến bay. Bảng trên chỉ để chúng ta tham khảo.

 

5/5 - (6 bình chọn)