Cách gửi tranh ảnh đi Nhật Bản

Gửi ảnh đi Nhật Bản – Fami Express đồng hành cùng bạn trong việc vận chuyển các loại ảnh và tranh tới Nhật Bản với thời gian nhanh chóng, chỉ từ 3-5 ngày. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình sẵn sàng tư vấn và báo giá cước ưu đãi từ 30% đến 50%. Với dịch vụ Door to Door tiện lợi, quý khách hàng sẽ có thể nhận và gửi ảnh tận nơi tại nhà, đồng thời giao hàng đến địa chỉ nhà người nhận tại Nhật Bản.

Đi tour du lịch Nhật Bản ngắm hoá anh đào cực đẹp với 10 địa điểm sau

Dịch vụ gửi ảnh đi Nhật Bản (Japan)

Ảnh và tranh là những tác phẩm nghệ thuật đẹp, thể hiện tình cảm và kỷ niệm đáng trân trọng. Chúng được sử dụng rộng rãi như món quà ý nghĩa dành tặng gia đình, bạn bè và đối tác. Dịch vụ gửi ảnh đi Nhật Bản của Fami Express luôn đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho hàng hóa của quý khách.

Ảnh và tranh là những hình ảnh vừa thể hiện nét đẹp của cuộc sống, vừa lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong quá khứ. Hình ảnh này có thể là các bức tranh sơn dầu, tranh treo tường, tranh phong cảnh hay những bức ảnh chân dung gia đình, chụp du lịch… Với dịch vụ gửi ảnh đi Nhật Bản của Fami Express, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật này đến những người thân yêu ở Nhật Bản.

Như một đất nước với văn hóa và nghệ thuật phong phú, Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng cho những bức tranh và ảnh mang ý nghĩa tinh thần và tình cảm. Dịch vụ gửi ảnh đi Nhật Bản của Fami Express thường xuyên được sử dụng bởi những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, đồng thời cũng được các nghệ sĩ và nhà nhiếp ảnh yêu chuộng để trưng bày tác phẩm của mình tại các triển lãm và sự kiện nghệ thuật.

Chúng tôi nhận gửi tranh ảnh từ 2 điểm sân bay chính:

 • Gửi tranh ảnh từ Hà Nội đi Nhật Bản.
 • Gửi tranh ảnh từ TP HCM đi Nhật Bản.

Bảng giá gửi ảnh đi Nhật Bản (Japan)

Trong bảng giá gửi hàng đi Nhật Bản, ảnh và tranh luôn được xem xét là loại hàng ưu tiên, với chi phí gửi rẻ nhất. Fami Express hợp tác với hơn 9 hãng vận chuyển khai thác tuyến Việt Nam – Nhật Bản, đảm bảo sự linh hoạt và đa dạng trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng ảnh và tranh là những tác phẩm nhạy cảm và có giá trị tinh thần cao, do đó, chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn và đảm bảo cho mỗi lần gửi hàng.

Để nhận báo giá cước và biết thêm chi tiết về dịch vụ gửi ảnh đi Nhật Bản, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Fami Express ngay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển ảnh và tranh đến Nhật Bản một cách thuận tiện và an toàn nhất.

Bảng giá chuyển phát nhanh Tranh Ảnh đi Nhật Bản (Japan)

Bảng giá gửi tranh ảnh qua Nhật Bản bằng hàng không hiện nay có các hãng vận chuyển khai thác chính là: DHL, TNT, FedEx, UPS, EMS … và một số hãng vận chuyển liên kết với các chuyến bay nối chuyến giữa Việt Nam và Nhật Bản qua đường thương mại hành khách. Hình thức vận chuyển và khai chứng từ dưới dạng quà tặng để vào Japan, khách hàng thường chỉ mua hàng và gói gẹm trong 1 thùng từ 1kg đến 20kg nên giá cước rất rẻ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm:

Trọng lượng (kg) Giá cước (VND) Giá cước (WON)
0.5 kg 250.000 vnd 14502 won
1.0 kg 280.000 vnd 15563 won
1.5 kg 326.000 vnd 18130 won
2.0 kg 369.000 vnd 20527 won
2.5 kg 433.000 vnd 24040 won
3.0 kg 479.000 vnd 26608 won
3.5 kg 520.000 vnd 29062 won
4.0 kg 568.000 vnd 31573 won
4.5 kg 612.000 vnd 34024 won
5.0 kg 656.000 vnd 36479 won
5.5 kg 730.000 vnd 40668 won
6.0 kg 777.000 vnd 43113 won
6.5 kg 819.000 vnd 45636 won
7.0 kg 863.000 vnd 48089 won
7.5 kg 907.000 vnd 50543 won

Ngoài bảng giá trên trên áp dụng cho lô hàng có mức kg thấp, khách hàng có thể liên hệ để nhận báo giá rẻ cho các lô hàng có mức kg cao hơn. Chúng tôi luôn ưu tiên cho các khách hàng thường xuyên, khách hàng thân thiết và các khách hàng có lượng hàng có nhu cầu báo giá nhiều kg thuộc bảng giá ship tranh ảnh đi Nhật Bản.

Quy trình chuyển phát tranh sang Nhật Bản (Japan)

Bước 1: Tư vấn và báo giá

 • Liên hệ với Fami Express qua điện thoại hoặc email để tư vấn về việc gửi tranh sang Nhật Bản.
 • Cung cấp thông tin chi tiết về loại tranh, kích thước, trọng lượng và địa chỉ gửi, cũng như địa chỉ nhận tại Nhật Bản.
 • Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn về các loại dịch vụ vận chuyển phù hợp và cung cấp báo giá dự kiến.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

 • Sau khi nhận được thông tin về báo giá và dịch vụ, bạn chuẩn bị đóng gói tranh một cách cẩn thận.
 • Sử dụng các vật liệu đóng gói bảo vệ tranh khỏi va đập trong quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo gói hàng được đóng chặt, tránh di chuyển hoặc hỏng hóc trong quá trình gửi đi.

Bước 3: Chọn dịch vụ và xuất khẩu hàng hóa

 • Chọn loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, chẳng hạn như dịch vụ chuyển phát nhanh hay tiết kiệm.
 • Fami Express sẽ hỗ trợ bạn trong việc xử lý thủ tục xuất khẩu, bao gồm các giấy tờ và chứng từ liên quan đến vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Bước 4: Gửi hàng

 • Mang tranh và giấy tờ liên quan tới văn phòng hoặc điểm thu gom của Fami Express.
 • Nhân viên sẽ kiểm tra hàng hóa và đóng gói lại (nếu cần) để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển và theo dõi

 • Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển từ Việt Nam đến Nhật Bản theo dịch vụ bạn đã chọn.
 • Fami Express cung cấp mã theo dõi hàng hóa, giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng vận chuyển trong thời gian thực.

Bước 6: Giao hàng tại Nhật Bản

 • Khi hàng hóa đến Nhật Bản, Fami Express sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ nhận bạn đã cung cấp.
 • Đảm bảo người nhận có mặt để nhận hàng và kiểm tra tình trạng của tranh.

Bước 7: Hoàn tất

 • Khi hàng hóa được giao thành công, quá trình chuyển phát tranh sang Nhật Bản tại Fami Express hoàn tất.

Chú ý: Trong quá trình gửi tranh, Fami Express cam kết đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho hàng hóa của bạn. Bạn nên thực hiện các bước đóng gói và chuẩn bị hàng hóa một cách cẩn thận để đảm bảo tranh được gửi đi một cách an toàn và không bị hỏng hóc.

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU FAMI (FAMI EXPRESS)

Mã số thuế: 0316462473

Địa chỉ:

Hồ Chí Minh: 15/7 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Đà Nẵng: 81 Vũ Lăng, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Hotline: 0775.122.133

Fanpage: www.facebook.com/famiexpress.com.vn

Đội ngũ Fami Express sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn trong quá trình đăng ký dịch vụ. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đảm bảo bạn hiểu rõ về quy trình và các bước tiếp theo. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có được thông tin chính xác và đáp ứng đúng yêu cầu của bạn để quá trình gửi hồ sơ tài liệu đi Trung Quốc diễn ra thuận lợi.

Đánh giá post