Huong dan ve bieu phi DHL 2021
Bang gia gui hang DHL Famiexpress
Bang gia bieu phi gui hang DHL

Trên là bảng giá DHL cực kì chi tiết và chính xác, được cập nhật mới nhất năm 2021. Cước phí áp dụng cho việc gửi hàng qua dịch vụ DHL thế giới và Việt Nam.

Hiện nay tại TpHCM, VN có rất nhiều công ty dich vụ vận chuyển gửi hàng qua DHL, giá cả của các công ty sẽ không giống nhau. Fami Express là đối tác gửi hàng của DHL lâu năm nên sẽ có giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Hướng dẫn cách xem bảng giá DHL cơ bản

Ở Việt Nam sẽ sử dụng bảng giá DHL EXPRESS WORLDWIDE (Xem ở các hình trên).

 • Chúng ta sẽ chia làm 2 loại hàng hóa khi gửi là: Document (gửi thư từ, tài liệu) và Non-Document (gửi hàng hoá). Giá gửi từng loại tham khảo hình trên.
 • Chú ý nhìn cột trong bảng giá:
  Cột đầu tiên ở bảng (xem hình trên) sẽ là khối lượng của hàng hóa gửi, được tính bằng Kg, với mức nhỏ nhất là: 0.5kg.
  Cột từ Vùng 1 đến Vùng 10 (xem hình trên) là khu vực gửi hàng (các nước) để tính ra giá gửi theo quy định của hãng DHL, như vậy mỗi quốc gia thì giá gửi cũng sẽ khác nhau.
  Tức là: ta sẽ đối chiếu cột Kg + Cột Vùng (Xem nước mình gửi thuộc vùng nào) để tính ra cước gửi hàng (theo quốc Gia). Bạn ở Quốc Gia nào thì đối chiếu theo quốc gia đó. Bạn có thể tham khảo kỹ ở về khu vực gửi ở bảng giá Zone.
 • Lưu ý về khối lượng tính cước:
  Trong 02 số: Trọng lượng thật và trong lượng quy đổi từ thể tích. Số nào lớn hơn sẽ lấy số đó. Nguyên tắc của gửi hàng, ở đâu cũng thế. Cho nên Fami Express luôn đánh giá, việc đo đúng kích thước hàng hóa là một điều cực kì quan trọng để giúp tiết kiệm chi phí gửi cho khách hàng.
 • Cần tư vấn thêm về bảng giá gửi DHL. Quý khách hãy liên hệ qua Hotline: 0775122133. Hoàn toàn miễn phí dịch vụ