Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ, nhanh chóng, an toàn tại Fami Express

Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ, nhanh chóng, an toàn tại Fami Express

Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ, nhanh chóng, an toàn ở đâu? Những chú ý để gửi thực phẩm đi Úc suôn sẻ là gì? Hãy đọc bài viết “Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ, nhanh chóng, an toàn tại Fami Express” dưới đây để biết thêm nhiều kiến thức khi muốn gửi hàng đi Úc nhé!

Những loại thực phẩm nào nên gửi đi Úc

Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ trước hết nên bắt đầu từ việc bạn chọn ra những thực phẩm có thể gửi đi:

– Khoảng cách Việt Nam-Úc là khá xa với quãng đường xa hơn 6800km ( quãng đường từ TP HCM đi Melboure) và thời gian bay dao động khoảng 16-22 giờ. Thêm vào đó, Hải quan Úc lại kiểm tra rất kĩ lưỡng và khắt khe với các thực phẩm đến từ Việt Nam. Vì vậy, bạn nên chọn những thực phẩm có hạn sử dụng dài, khoảng nửa năm trở lên là hợp lý.
– Bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm khô, thực phẩm được phơi và sấy kĩ. Những loại thực phẩm này vừa có hạn sử dụng lâu dài, lại vừa dễ bảo quản, hạn chế ảnh hưởng đến các loại thực phẩm khác.
+ Các loại thực phẩm khô có thể kể đến như: tôm khô, mực khô, cá khô, nấm khô, măng khô.
+ Các lại thức ăn liền: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…
+ Các loại mứt: Mứt dừa, mãng cầu, me, ô mai, mứt gừng…
+ Các loại bánh: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…
– Bạn chỉ nên gửi những loại thực phẩm không quá nặng mùi.
– Hãy đóng gói và hút chân không thực phẩm kỹ càng – đây là điều bắt buộc. Cùng với đó, sản phẩm cần có nhãn mác đầy đủ, có đầy đủ thông tin tên nhà sản xuất, cung cấp rõ ràng, có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những loại thực phẩm nào không nên gửi đi Úc

– Những loại thực phẩm có hạn sử dụng ngắn hay mức độ an toàn thực phẩm không cao.
– Những loại thực phẩm có gai nhọn
– Những loại thực phẩm không có bao bì, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Bạn nên dành thời gian tham khảo danh mục sản phẩm bị cấm/bị hạn chế gửi vào Úc tại đây để nắm bắt rõ hơn

Chú ý đóng gói an toàn khi gửi thực phẩm đi Úc

– Hãy phân loại và xem xét những thực phẩm bạn muốn gửi đi có thể để cùng một thùng được không? Nếu không thể để cùng một thùng, bạn hãy chia ra và đóng riêng thành từng thùng một cách cẩn thận.
– Đồ dùng gia đình, thực phẩm khô, quần áo có thể được để chung 1 thùng. Tuy nhiên, với những thực phẩm ướt, có nước thì bạn nên bọc lại cẩn thận trong túi chống xóc, hoặc bỏ vào một chai nhựa. Đóng nút cẩn thận đóng vào một thùng khác thì tốt hơn.
– Tôm khô, măng khô, mực khô… tất cả các loại thực phẩm nên được hút chân không cẩn thận để tránh bị lẫn mũi với nhau hoặc ám mùi sang các vật dụng khác.
– Chọn loại thùng carton đúng size, dán băng keo kín để đảm bảo an toàn trong quá trình gửi hàng, vận chuyển.
– Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ thực phẩm nếu cần.

Địa chỉ gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ

Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ, nhanh chóng, an toàn tại Fami Express! Chúng tôi đã có kinh nghiệm phong phú trong việc gửi thực phẩm, quần áo, các loại hàng hóa did Úc và nhiều nước khác trên thế giới. Dưới đây là lý do để Fami trở thành địa chỉ gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ, đáng tin cậy:
– Nhanh chóng: Nhận và vận chuyển tận nơi nhanh chóng, đúng thời gian cam kết, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn
– Giá tốt nhất: Là đối tác lớn của các hãng vận chuyển quốc tế, giúp quý khách hàng có được mức giá tốt nhất, tiết kiệm nhất. Quý khách hoàn toàn an tâm vì Fami Express là địa chỉ gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ
– Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng gói (hoặc đóng gói tận nơi nếu khách hàng yêu cầu): Sản phẩm của bạn sẽ được kiểm định kỹ càng, đóng gói bảo vệ trước khi gửi đi.
– Thủ tục hải quan nhanh chóng
– Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
– Luôn có Bill Tracking để khách hàng theo dõi tình hình đơn hàng và hỗ trợ khách hàng 24/24.

Hi vọng bài viết “Gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ, nhanh chóng, an toàn tại Fami Express” trên đây đã giúp bạn có thêm kiến thức để gửi thực phẩm đi Úc giá rẻ. Chúc bạn gửi hàng thuận lợi!

Đọc thêm: Chi tiết gửi hàng đi Úc

Đánh giá post