Top 5 công ty chuyển phát nhanh quốc tế siêu uy tín tại Việt Nam

Top_5_cong_ty_chuyen_phat_nhanh_sieu_uy_tin_tai_Viet_Nam

Chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng phát triển cùng với nhu cầu giao lưu, giao thương của các quốc gia trên thế giới. Với nhiều người thì việc vận chuyển quốc tế không quá xa lạ nhưng cũng có những người lần đầu muốn chuyển phát một gói hàng nào đó ra nước ngoài cho người quen. Vậy đâu là công ty chuyển phát nhanh quốc tế được nhiều người dùng nhất tại Việt Nam? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin về công ty chuyển phát quốc tế uy tín!

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Một công ty chuyển phát nhanh quốc tế không thể không nhắc đến đó là DHL (Đức). Được thành lập từ năm 1969, đến nay DHL là công ty chuyển phát, logistic hàng đầu thế giới. Sẽ không quá khi nói rằng DHL đã làm mộ cuộc cách mạng trong ngành logistic toàn cầu.

Chuyen_phat_nhanh_quoc_te_DHL_Express
Chuyen_phat_nhanh_quoc_te_DHL_Express

DHL kết nối với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng đội ngũ nhân viên hùng mạnh hơn 380.000 người, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế này chắc chắn sẽ đáp ứng đa dạng các yêu cầu của bạn. Cùng hơn 84.000 điểm dịch vụ toàn cầu của DHL, bạn có thể gửi thư từ, hàng hóa đến bất cứ đâu trên thế giới. Với 1.818.000.000 bưu phẩm được vận chuyển mỗi năm, có lẽ bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát quốc tế uy tín và chuyên nghiệp của DHL.

2. Chuyển phát quốc tế FedEx

Thành lập từ năm 1973, sau hơn 40 năm hoạt động FedEx dần trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới với dịch vụ chuyển phát nhanh hàng không.

Chuyen_phat_quoc_te_FedEx_Express
Chuyen_phat_quoc_te_FedEx_Express

Năm 1994, FeDex có mặt tại Việt Nam liên doanh với một công ty tư nhân. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, FeDex là đơn vị đứng thứ 2 về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Là đối thủ cạnh tranh lớn của DHL, FedEx cũng có mặt tại 220 quốc gia trên thế giới với nguồn nhân lực dồi dào. Điểm mạnh của FedEx không thể không kể đến là bạn có thể nhận hàng chỉ sau 1 đêm. Ngoài ra công ty chuyển phát nhanh quốc tế này cũng cung cấp các dịch vụ nhận hàng sau 1-3 ngày nếu bạn không cần gửi hàng gấp.

3. Chuyển phát nhanh quốc tế UPS

Được thành lập năm 1907, UPS là công ty cung cấp chuỗi cung ứng vận chuyển đa quốc gia Hoa Kỳ. Có mặt tại Việt Nam năm 2013, đây là hãng chuyển phát nhanh có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay, UPS là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa lớn trên thế giới, và đương nhiên, ở cả Việt Nam.

Chuyen_phat_nhanh_quoc_te_UPS_Express
Chuyen_phat_nhanh_quoc_te_UPS_Express

Mỗi ngày, UPS chuyển phát hơn chục triệu đơn hàng với hơn 6,1 triệu khách hàng trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, đem đến doanh thu 80.5 tỉ đô la mỗi năm. Hoạt động trên tất cả các quốc gia trên thế giới, với các gói dịch vụ chuyển phát nhanh, hỏa tốc, thông thường, UPS đảm bảo khách hàng của họ có thể nhận hàng sau một đêm hoặc sau 1-3 ngày. Hãng này không chỉ có nhiều chính sách ưu đãi cho các doanh nghiệp mà với khách hàng cá nhân cũng rất ưu ái. Thêm vào đó, UPS sử dụng công nghệ theo dõi DIAD giúp hàng triệu đơn hàng được theo dõi sát sao trong quá trình chuyển phát nhanh quốc tế của hàng triệu đơn hàng toàn cầu.

4. Chuyển phát nhanh EMS

Chuyển phát nhanh quốc tế EMS là đơn vị chuyển phát thuộc bưu điện nhà nước. Được bảo trợ bởi các bộ ban ngành Nhà nước nên Bưu điện là lựa chọn mang lại sự an tâm cho người gửi. Ở mỗi tỉnh thành, dù là vùng núi xa xôi thì bạn vẫn có thể sử dụng chuyển phát quốc tế EMS với giá rẻ hơn những công ty chuyển phát khác. Với độ phủ sóng rộng khắp, bạn có thể chuyển phát đến bất cứ quốc gia nào.

Chuyen_phat_quoc_te_EMS
Chuyen_phat_quoc_te_EMS

Tuy nhiên, gửi hàng quốc tế qua EMS cũng chứa đựng nhiều bất cập. Để có giá cước rẻ, bưu điện phải gom các đơn hàng lại để gửi nên thời gian giao hàng khá lâu. Có nhiều đơn hàng phải đợi cả tháng trời để được gửi đến đúng nơi. Bạn cũng cần chuẩn bị nhiều giấy tờ rườm rà liên quan để có thể gửi hàng. Chưa kể hàng hóa gửi đi nước ngoài của bạn cũng sẽ bị khui ra nhiều lần để kiểm tra nhằm đảm bảo an toàn. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa mà còn ảnh hưởng tới thẩm mỹ của kiện hàng.

5. Chuyển phát quốc tế FamiExpress – An toàn, tiết kiệm

Chuyen_phat_nhanh_quoc_te_FamiExpress
Chuyen_phat_nhanh_quoc_te_FamiExpress

Với những nỗ lực không ngừng đáp ứng yêu cầu khách hàng và nhiều chính sách ưu đãi, Fami Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hợp tác với DHL, UPS, FedEx… FamiExpress đảm bảo gửi hàng đến tất cả các quốc gia trên thế giới đúng theo thời gian hẹn trước với khách hàng.

 • Fami Express cung cấp dịch vụ mức phí vận chuyển tốt nhất thị trường.
 • Cước phí được đảm bảo, không phát sinh các loại phí khác.
 • Dịch vụ bảo hiểm giá trị hàng hóa, khi gặp các vấn đề hàng hóa bị vỡ, hư hỏng, thất lạc.
 • Bưu phẩm được giao đến tay người nhận tỷ lệ thành công cao
 • Hàng hóa được nhân viên kiểm tra, đóng gói kỹ càng trước khi gửi đi nước ngoài.
 • Có nhiều loại dịch vụ và cước phí phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
 • Giá cước ưu đãi khi khách hàng gửi hàng với số lượng lớn.
 • Thủ tục hải quan được nhân viên công ty Fami Express hoàn tất nhanh chóng.
 • Có bill tracking để khách hành dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển của đơn hàng.
 • Phù hợp với nhu cầu chuyển phát hàng hóa cho cá nhân, quà tặng và doanh nghiệp gửi hàng với số lượng lớn.
 • Thời gian chuyển phát bưu phẩm nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.

Hi vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn chọn được công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín để gửi gắm kiện hàng của mình. Theo dõi các bài viết của FamiExpress để biết thêm nhiều điều hay về gửi hàng quốc tế nhé!

Đánh giá post