Kinh nghiệm vận chuyển quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm

Vận chuyển quốc tế nhanh chóng, an toán 2022

Vận chuyển quốc tế giờ đây không còn là điều gì quá xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ bao giờ băn khoăn đâu là cách gửi đồ sang nước ngoài tốt nhất? Nếu bạn đang cần gửi gấp một món đồ, đâu là lựa chọn tuyệt vời nhất? Đâu là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín và an toàn cho hàng hóa của bạn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời!

Cách gửi đồ sang nước ngoài

Ngày nay, nhờ sự giao thương thông thoáng mà bạn có thể dễ dàng để vận chuyển hàng hóa quốc tế. Dưới đây là hai cách để bạn vận chuyển quốc tế hàng hóa của mình:

Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường bưu điện

Bưu điện Việt Nam có nhận gửi hàng đi nước ngoài. Tại bất kỳ bưu điện nào trong nước cũng có thể giúp bạn ship hàng quốc tế. Bạn chỉ cần đến bưu điện và yêu cầu nhân viên chuyển phát quốc tế thùng hàng. Nhân viên bưu điện sẽ hướng dẫn bạn cách điền thông tin chính xác nhất.

Bưu điện thuộc sự kiểm soát của nhà nước, là địa chỉ uy tín để gửi hàng nên chắc chắn sẽ an toàn. Khi chọn vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường bưu điện, hàng hóa của bạn được đảm bảo an toàn 100%.

Tuy nhiên, vận chuyển quốc tế qua bưu điện cũng đem đến không ít bất cập. Bưu điện sẽ kiểm tra khá nghiêm ngặt mặt hàng bạn muốn gửi đi và họ sẽ không chấp nhận gửi những hàng hóa, thực phẩm có mùi. Bên cạnh đó, cách vận chuyển quốc tế này thường có giá cao, và sẽ rất lâu sau người nhận mới có thể nhận được đồ. Chưa kể, thủ tục gửi hàng và nhận hàng của bưu điện khá phức tạp. Chính vì vậy, không ít người đã chọn cách vận chuyển quốc tế khác.

Vận chuyển quốc tế qua dịch vụ tư nhân

Khác với việc vận chuyển quốc tế qua bưu điện, dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty vận chuyển quốc tế đảm bảo khá tốt về thời gian hoàn thành một đơn hàng. Nhiều khi thời gian gửi hàng đến người nhận còn sớm hơn thời gian cam kết. Thậm chí, khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hay chuyển phát hỏa tốc thì thời gian đơn hàng được chuyển đến nơi nhận chỉ từ 1-2 ngày.

Công ty vận chuyển quốc tế gửi hàng nhanh chóng và dễ dàng
Công ty vận chuyển quốc tế gửi hàng nhanh chóng và dễ dàng

Một trong những ưu điểm không cần bàn cãi đó là tính thuận tiện, dễ dàng. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát quốc tế của công ty tư nhân, bạn sẽ không cần thực hiện quá nhiều thủ tục lằng nhằng. Bạn sẽ được chỉ dẫn cách hoàn thành thủ tục gửi hàng trong thời gian sớm nhất bởi các nhân viên của họ. Thêm vào đó, hàng hóa sẽ được họ kiểm soát kỹ càng, phân loại chi tiết để đảm bảo đơn hàng được chuyển đến người nhận nhanh chóng và an toàn.

Nhược điểm của cách vận chuyển quốc tế này là cước phí khá cao khi bạn chuyển hỏa tốc hay chuyển nhanh. Nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với sự nhanh chóng và tiện lợi của các dịch vụ này mang lại.

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

Có một điều bạn chắc chắn phải lưu ý: Lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế uy tín. Đây dường như là mối quan tâm duy nhất khi bạn lựa chọn giao hàng quốc tế qua công ty tư nhân. Nếu chọn phải công ty không chuyên nghiệp, hàng hóa của bạn có nguy cơ không được an toàn, bị thất lạc và giao hàng chậm so với cam kết ban đầu.

FamiExpress – Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, chuyên nghiệp nhất

Với FamiExpress, quý khách chỉ cần để lại chính xác thông tin người nhận và người gửi, các loại giấy tờ, thủ tục và đóng hàng sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ chuyển phát quốc tế của FamiExpress
Dịch vụ chuyển phát quốc tế của FamiExpress

7 lý do bạn nên chọn FamiExpress làm công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế:
– Giá tốt nhất: Là đối tác lớn của các hãng vận chuyển quốc tế, giúp quý khách hàng có được mức giá tốt nhất, tiết kiệm nhất.
– Nhanh chóng: Nhận và vận chuyển tận nơi nhanh chóng, đúng thời gian cam kết, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ chuyển phát hỏa tốc và chuyển phát nhanh, cho phép nhận hàng sau 1-2 ngày.
– Tiện lợi: Bạn sẽ không phải kê khai các giấy tờ lằng nhằng. FamiExpress sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục và việc đóng hàng đúng chuẩn quốc tế.
– Luôn hỗ trợ 24/24 báo cáo cho khách hàng tình trạng đơn hàng nếu có yêu cầu.
– Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát. Bảo hiểm đến 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Đối tác của FamiExpress

Chúng tôi hợp tác với các công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu nhằm đảm bảo hàng hóa của khách hàng được chuyển đi thuận lợi, nhanh chóng và an toàn nhất có thể:
– Vận chuyển quốc tế UPS
– Công ty vận chuyển quốc tế DHL
– Vận chuyển quốc tế FedEx
– Chuyển phát nhanh TNT

FamiExpress gửi hàng đến những nước nào trên thế giới

Với sự hợp tác với các đối tác lớn toàn cầu, chúng tôi có thể giúp quý khách gửi hàng đến hầu hết các quốc gia trên thế giới. Điển hình là:

Gửi Hàng Đi Mỹ
Gửi Hàng Đi Canada
Gửi hàng đi Úc
Gửi hàng đi Nhật Bản
Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Trung Quốc
Gửi hàng đi Đài Loan

Liên hệ FamiExpress để được giải đáp tất cả thắc mắc về vận chuyển hàng quốc tế!

Đánh giá post