Các điểm đến du lịch Trung Quốc nổi tiếng không thể bỏ qua

Các điểm đến du lịch Trung Quốc nổi tiếng không thể bỏ qua
Trung Quốc là một trong những đất nước có nền văn hóa lâu đời và phong phú nhất thế giới, với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng được du khách khắp thế giới biết đến. Từ những công trình kiến trúc cổ kính tại Bắc Kinh, đến những tòa nhà hiện đại và sôi động tại Thượng Hải, và những bãi biển tuyệt đẹp…Trung Quốc đem đến cho du khách một trải nghiệm du lịch đầy đủ nhất.
Khám phá những điều hấp dẫn, khác thường và tuyệt đẹp để làm với danh sách các điểm đến du lịch Trung Quốc nổi tiếng hàng đầu.

I, Các điểm đến du lịch Trung Quốc nổi tiếng

1. Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường thành là điểm du lịch Trung Quốc hấp dẫn bạn không nên bỏ qua
Vạn Lý Trường thành là điểm du lịch Trung Quốc hấp dẫn bạn không nên bỏ qua
“Không ai có thể là một anh hùng thực sự trừ khi anh ta đã ở trên Vạn Lý Trường Thành” là câu nói nổi tiếng của Trung Quốc, một câu nói thể hiện rõ tầm quan trọng của di tích cổ độc đáo này.
Vạn Lý Trường Thành tráng lệ của Trung Quốc trải dài hơn 6.000 km từ pháo đài Sơn Hải Quan ở phía đông đến Gia Dục Quan ở phía tây. Nó đi qua Hà Bắc, Thiên Tân , Bắc Kinh (nơi có thể tham quan các đoạn tường thành được bảo tồn tốt nhất), Nội Mông, Ninh Hạ, Cam Túc.
Chiều cao trung bình từ 6 đến 8 mét nhưng có nơi cao tới 16 mét – và đủ rộng để đủ chỗ cho 5 con ngựa hoặc 10 người đi qua với nhiều chiến lũy và tháp canh. Một số công sự lâu đời nhất của bức tường có từ thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên, với những khu vực nổi tiếng nhất được bổ sung vào khoảng năm 210 trước Công nguyên khi các phần khác nhau của nó được nối với nhau.
Ngày nay, phần được ghé thăm nhiều nhất của Vạn Lý Trường Thành nằm gần đèo Badaling phía tây bắc Bắc Kinh, có thể dễ dàng đến được bằng phương tiện giao thông công cộng hoặc các tour du lịch có tổ chức. Các khu vực được khôi phục khác đáng ghé thăm bao gồm khu vực gần Gubeikou , cách Bắc Kinh 130 km; và ở Mộ Điền Dục, chỉ cách Bắc Kinh 70 km về phía đông bắc.
Vị trí: Quận Hoài Nhu, Trung Quốc

2. Tử Cấm Thành & Cố Cung, Bắc Kinh

Tử Cấm Thành là điểm du lịch Trung Quốc vô cùng hấp dẫn
Tử Cấm Thành là điểm du lịch Trung Quốc vô cùng hấp dẫn
Tòa nhà lớn nhất và quan trọng nhất của Trung Quốc, Tử Cấm Thành – còn được gọi là Cố cung – nằm ở trung tâm của Bắc Kinh và là địa điểm không thể bỏ qua khi đến thăm đất nước này. Bắt đầu từ thời nhà Nguyên từ năm 1271-1368, phần lớn khu phức hợp được thấy ngày nay được xây dựng từ năm 1406 đến năm 1420. Thực sự là nhiều cung điện lộng lẫy trong một, khu phức hợp rộng lớn này là nơi ở của 24 vị Hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh.
Với diện tích khoảng 720.000 mét vuông và được bảo vệ bởi bức tường cao 10 mét với tháp canh và hào rộng, khu phức hợp đồ sộ này bao gồm các khu vực dành cho mục đích hành chính và nghi lễ, cũng như nơi ở riêng của hoàng đế. Mặc dù có thể mất nhiều giờ để xem hết mọi thứ, nhưng những điểm nổi bật bao gồm năm cây cầu Sông Vàng bằng đá cẩm thạch trắng; Hội trường Hòa hợp Tối cao, một tòa nhà cao 35 mét chứa ngai vàng của hoàng gia; và phòng yến tiệc tinh tế của hoàng đế (Sảnh bảo tồn sự hài hòa); và Bảo tàng Cung điện với bộ sưu tập lớn các tác phẩm nghệ thuật và đồ tạo tác từ các triều đại nhà Minh và nhà Thanh.
Các điểm tham quan quan trọng khác trong vùng lân cận của Hoàng cung bao gồm Quảng trường Thiên An Môn nổi tiếng và Thiên Đàn – một trong những địa điểm tôn giáo quan trọng nhất của Trung Quốc có từ thế kỷ 15.
Địa chỉ: Bắc Kinh, Trung Quốc

3. Đội quân đất nung, Tây An

Du lịch trung Quốc, bạn không nên bỏ qua đội quân đất nung nhà Tần
Du lịch trung Quốc, bạn không nên bỏ qua đội quân đất nung nhà Tần
Trong khi đào giếng ở ngoại ô Tây An vào những năm 1970, những người nông dân tình cờ phát hiện ra thứ được coi là phát hiện khảo cổ học quan trọng nhất của Trung Quốc: Đội quân đất nung. Được phân phối trên ba hố lớn dưới lòng đất và được xây dựng để bảo vệ lăng mộ của Hoàng đế đầu tiên, phát hiện bao gồm hơn 8.000 chiến binh kích thước thật, khoảng 520 con ngựa và hơn 100 cỗ xe, cùng với nhiều nhân vật phi quân sự khác có niên đại từ khoảng năm 280 trước Công nguyên.
Mặc dù một số đã bị hư hại nghiêm trọng do thời gian trôi qua, nhưng nhiều bức tượng được khai quật đã được lắp ráp lại một cách tỉ mỉ và đứng vững như một minh chứng cho tầm quan trọng được ban tặng cho hoàng đế và thế giới bên kia. Địa điểm này – một phần của Công viên Lăng mộ Hoàng đế Tần Thủy Hoàng – là một trong những điểm du lịch quan trọng nhất của Trung Quốc và mang đến trải nghiệm khó quên khi đứng trước tập hợp binh lính và ngựa này như thể đang kiểm tra một cuộc diễu hành hàng thế kỷ.
Địa chỉ: Thiểm Tây, Trung Quốc

4. Cung điện mùa hè, Bắc Kinh

Hãy khám phá du lịch Trung Quốc tại cung điện mùa hè
Hãy khám phá du lịch Trung Quốc tại cung điện mùa hè
Cách Bắc Kinh 15 km, Cung điện Mùa hè Hoàng gia xa hoa nằm giữa hơn 700 mẫu đất công viên xinh đẹp và là một trong những điểm tham quan được ghé thăm nhiều nhất ở Trung Quốc. Cung điện được xây dựng vào năm 1153 và hồ nước lớn của nó đã được xây dựng thêm vào thế kỷ 14 để tăng cường Khu vườn Hoàng gia .
Điểm nổi bật bao gồm Sảnh Nhân từ và Trường thọ tráng lệ với ngai vàng; và Nhà hát lớn tuyệt đẹp, một cấu trúc ba tầng tư nhân được xây dựng vào năm 1891 để thỏa mãn tình yêu opera của gia đình hoàng gia. Địa điểm lịch sử này vẫn được sử dụng để biểu diễn các vở kịch và sự kiện âm nhạc truyền thống của Trung Quốc, và rất đáng để ghé thăm để xem một buổi biểu diễn nào đó.
Các điểm nổi bật khác bao gồm Sảnh Hạnh phúc và Trường thọ – với những khu vườn và sân nhỏ xinh xắn, cũng như những quãng đường đẹp như tranh vẽ và những con đường mòn đi bộ. Nếu thời gian cho phép, hãy cố gắng khám phá tàn tích của Cung điện Mùa hè Cũ – được cho là đã từng là một trong những cung điện có kiến ​​trúc đẹp và công phu nhất của đất nước. Đáng buồn thay, cấu trúc ấn tượng một thời này đã bị lực lượng thuộc địa phá hủy vào giữa những năm 1800.
Địa chỉ: Hải Điến, Bắc Kinh, Trung Quốc

5. Du thuyền trên sông Lệ Giang, Quế Lâm

Tận hưởng chuyến du lịch Trung Quốc thú vị trên sông Lệ Giang
Tận hưởng chuyến du lịch Trung Quốc thú vị trên sông Lệ Giang
Thị trấn Quế Lâm, ở góc đông bắc của Quảng Tây, tự hào có một số vùng nông thôn đẹp nhất Trung Quốc và nổi tiếng với sông Lệ Giang – uốn khúc qua thị trấn và những ngọn núi đá vôi xung quanh. Trong hàng trăm năm qua, khung cảnh độc đáo này đã thu hút các nhà thơ, nghệ sĩ và là chủ đề của vô số câu chuyện cổ tích và truyền thuyết. Và ngày nay, nó trở nên phổ biến đối với khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới muốn nhìn cận cảnh vẻ đẹp lộng lẫy của thiên nhiên này.
Cách tốt nhất để tận hưởng khu vực này là đi du thuyền dọc theo Sông Lệ Giang. Đoạn đường phổ biến nhất là từ Quế Lâm đến Dương Sóc, nơi dòng sông uốn khúc yên bình qua khoảng 80km khối đá và hang động đáng chú ý với những cái tên lãng mạn như Núi có vẻ đẹp độc đáo, Đồi vòi voi và Hang sáo sậy . Tùy thuộc vào loại thuyền được sử dụng – bạn có thể chọn từ tàu du lịch cho đến những chiếc thuyền nhỏ bằng tre – các chuyến đi có thể kéo dài từ vài giờ đến nhiều ngày.

6. Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc lớn Thành Đô, Tứ Xuyên

Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc lớn Thành Đô
Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc lớn Thành Đô
Sẽ không có chuyến thăm Trung Quốc nào trọn vẹn nếu không có ít nhất một lần trải nghiệm tham quan khu nhân giống gấu trúc. Mặc dù các vườn thú hàng đầu của Trung Quốc đều có gấu trúc nhưng nơi tốt nhất để quan sát chúng gần với môi trường sống tự nhiên của chúng là tại Cơ sở Nghiên cứu Nhân giống Gấu trúc Khổng lồ xuất sắc ở Thành Đô, thuộc tỉnh Tứ Xuyên. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội xem tới 80 chú gấu trúc thực hiện các thói quen hàng ngày của chúng, từ kiếm ăn đến chơi đùa trong khung cảnh rộng lớn giống như công viên của cơ sở.
Ngoài việc xem cận cảnh những loài động vật này, bạn sẽ học được rất nhiều điều về chúng từ nhiều cuộc triển lãm cố định và trưng bày chi tiết những nỗ lực bảo tồn đang diễn ra để bảo vệ tương lai của gấu trúc.
Nếu có thể, hãy cố gắng sắp xếp thời gian chuyến thăm của bạn vào các buổi cho ăn buổi sáng khi gấu trúc hoạt động tích cực nhất. Tốt hơn nữa, hãy đăng ký một trong những chương trình tình nguyện trải nghiệm độc đáo mà bạn sẽ tham gia vào việc cho những sinh vật đáng yêu này ăn và chăm sóc – và thậm chí có thể bế một chú gấu trúc con.
Địa chỉ: Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc

7. Sông Trường Giang và đập Tam Hiệp

Hẻm núi Tây Lăng, sông Dương Tử (Trường Giang)
Hẻm núi Tây Lăng, sông Dương Tử (Trường Giang)
Trường Giang (còn gọi là sông Dương Tử) hùng vĩ kéo dài hơn 6.000 km, khiến nó trở thành con sông dài nhất và quan trọng nhất ở Trung Quốc và dài thứ ba trên thế giới sau sông Amazon và sông Nile.
Chảy từ Tây Tạng ở phía tây đến Thượng Hải ở phía đông qua tám tỉnh, trong hơn 2.000 năm, Trường Giang là tuyến giao thông chính của Trung Quốc (khoảng 2.700 km có thể đi lại được). Diện tích lưu vực rộng lớn của nó, với 700 chi lưu, bao phủ khoảng 1/5 tổng diện tích đất nước và chiếm 1/4 diện tích đất nông nghiệp của đất nước.
Mặc dù chiều dài khổng lồ của nó đảm bảo rằng con sông có thể được tham quan ở nhiều điểm ở Trung Quốc, nhưng cho đến nay, nơi nổi tiếng nhất đối với khách du lịch là đập Tam Hiệp xinh đẹp dài 200 km giữa các thị trấn Phụng Tiết và Nghi Xương. Ở những nơi có sự pha trộn giữa dòng nước lũ dữ dội và vùng nước nông nguy hiểm, ở đây dòng sông uốn lượn qua các hẻm núi và vách đá gồ ghề cũng như đỉnh núi cao trong một khung cảnh ấn tượng.
Có nhiều lựa chọn tham quan, từ các chuyến du thuyền trên sông sang trọng tập trung vào nhiều điểm tham quan lịch sử và danh lam thắng cảnh của khu vực cho đến các chuyến tham quan mạo hiểm đầy thử thách dọc theo những đoạn sông ấn tượng nhất.

8. Vườn cây cảnh cổ điển Tô Châu, Giang Tô

Du lịch Trung Quốc tại vườn cây cảnh cổ điển ở Tô Châu
Du lịch Trung Quốc tại vườn cây cảnh cổ điển ở Tô Châu
Được coi là một trong những khu vườn lịch sử quan trọng nhất thế giới – do đó được chỉ định là Di sản Thế giới của UNESCO. Nằm ở thành phố lịch sử Tô Châu thuộc tỉnh Giang Tô, những khu vườn tráng lệ này được thành lập vào thế kỷ 11, vào thời điểm thành phố đang trải qua sự phát triển chưa từng có và nằm trong số khoảng 270 khu vườn trở lên được trồng ở đây.
Trong số những khu vườn đã được khôi phục còn sót lại, nổi tiếng nhất là Khu vườn quyến rũ, một khu đất rộng gần 3 hecta được xây dựng vào năm 1800 trên địa điểm của một công viên ban đầu được tạo ra từ thời nhà Minh. Là một trong những khu phức hợp vườn nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, khu vườn tự hào có một hồ bơi, một số tòa nhà hấp dẫn, một ngọn đồi nhân tạo, một vườn đào và một lối đi có mái che xinh xắn trên tường treo hơn ba trăm viên đá khắc bằng chữ Hán cổ.
Cũng đáng ghé thăm là Khu vườn Canglang Pavilion, một khu vườn rộng gần 1 hecta có nhiều đặc điểm độc đáo, bao gồm một mái vòm đôi nối các phần bên trong và bên ngoài.
Địa chỉ: Tô Châu, Giang Tô, Trung Quốc

9. Cung điện Potala, Tây Tạng

Đến trải nghiệm điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng - cung điện Potala
Đến trải nghiệm điểm du lịch Trung Quốc nổi tiếng – cung điện Potala
Một trong những cấu trúc lịch sử dễ nhận biết nhất của Trung Quốc là Cung điện Potala tráng lệ ở thị trấn Lhasa, Tây Tạng. Được xây dựng như một pháo đài và nơi ở của Đức Đạt Lai Lạt Ma. Trong nhiều thế kỷ, đây là trung tâm quyền lực chính trị và tôn giáo, đồng thời chứa đựng nhiều báu vật quan trọng nhất của tôn giáo.
Cung điện đầu tiên trong số hai Cung điện Potala – Cung điện Đỏ. Nó được xây dựng vào thế kỷ 17 và chứa các điện thờ quan trọng nhất của quần thể. Những thứ này được tìm thấy trong Sảnh đăng quang, những bức tường được bao phủ bởi những bức tranh tường mô tả những cảnh trong cuộc đời của các Đức Đạt Lai Lạt Ma và các vị vua Tây Tạng. Điểm nổi bật khác của Cung điện Đỏ là nhiều hội trường rộng lớn dành cho các giáo lý của tôn giáo và những ngôi mộ phức tạp (được gọi là “bảo tháp”) của một số Đức Đạt Lai Lạt Ma.
Cung điện Trắng ấn tượng không kém được hoàn thành vào năm 1648 và bao gồm các phòng ngủ, phòng làm việc và phòng tiếp khách, hầu hết không bị ảnh hưởng kể từ năm 1959 khi Đức Đạt Lai Lạt Ma trốn khỏi Tây Tạng. Khi ở Lhasa, hãy nhớ ghé thăm Vườn Ngọc tuyệt vời . Là một phần trong dinh thự mùa hè của Đức Đạt Lai Lạt Ma, những khu vườn rộng 45 hecta này lần đầu tiên được khởi công vào những năm 1840 và bao gồm những cung điện và gian hàng lớn cho đến những hồ nước dễ chịu.
Địa chỉ: Lhasa, Tây Tạng, Trung Quốc

10. Bến Thượng Hải

Một hành động đáng chú ý trong quy hoạch và bảo tồn thành phố thông minh có thể được nhìn thấy ở lối đi dạo ven sông lộng lẫy của Thượng Hải – Bến Thượng Hải. Khi tản bộ trong khu vực dành cho người đi bộ rộng rãi này dọc theo sông Hoàng Phố Giang, bạn sẽ gần như quên mất mình đang ở giữa thành phố lớn nhất Trung Quốc (dân số Thượng Hải vượt quá 24 triệu người).
Nổi tiếng với cảm giác châu  u, một thực tế là do khu vực này từng là địa điểm của Khu định cư quốc tế của thành phố, Bến Thượng Hải nổi tiếng với 52 tòa nhà chịu ảnh hưởng của Anh và Pháp được bảo tồn, nhiều nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng và phòng trưng bày nghệ thuật được bảo tồn. Đại diện cho nhiều ảnh hưởng từ phong cách Gothic đến Phục hưng – bao gồm một số tòa nhà theo phong cách Trang trí Nghệ thuật – kiến ​​trúc bao gồm các điểm nổi bật như văn phòng hải quan bến cảng cũ, với tháp chuông và Khách sạn Hòa bình hùng vĩ.
Để có tầm nhìn đẹp nhất ra Bến Thượng Hải, hãy ghé thăm Tháp Minh Châu Phương Đông cao 468 mét ở bờ đối diện của Sông Hoàng Phố Giang. Nếu thời gian cho phép, hãy nhớ ghé thăm Vườn Dự Viên. Được gọi một cách trìu mến là “Khu vườn Hạnh phúc”, khu vườn không thể bỏ qua này có nguồn gốc từ năm 1559 khi nó được xây dựng. Nhiều cấu trúc ban đầu tồn tại cho đến ngày nay.
Địa chỉ: Thượng Hải, Trung Quốc

11. Hồ Tây lịch sử của Hàng Châu

Du lịch Trung Quốc - Hồ Tây lịch sử của Hàng Châ
Du lịch Trung Quốc – Hồ Tây lịch sử của Hàng Châ
Rất ít thành phố ở Trung Quốc có thể tự hào về sự tập trung khá nhiều các di tích lịch sử lộng lẫy và những ngôi đền cổ kính như thành phố Hàng Châu. Thủ phủ của tỉnh Chiết Giang và nằm ở cực nam của Grand Canal nổi tiếng của Trung Quốc , phần lớn bộ sưu tập phong phú này tập trung xung quanh Hồ Tây xinh đẹp, một dải nước rộng 6 kilômét vuông ở trung tâm thành phố cổ, được bao quanh bởi vô số đồi, chùa, và đền thờ.
Được chia thành năm phần riêng biệt bởi những con đường đắp cao nhân tạo có niên đại từ thế kỷ 11, đây là một khu vực tuyệt vời để khám phá bằng cách đi bộ khi bạn băng qua từ dải nước này sang dải nước khác, chỉ để gặp một cụm tòa nhà cổ đẹp đẽ khác. Nó đặc biệt dễ chịu vào mùa xuân khi nhiều cây đào của nó đang nở hoa.
Một phần của niềm vui là kéo dài trên nhiều cây cầu cổ đẹp đẽ của hồ, một trong những cây cầu đẹp nhất là Cầu Đoạn nối Đường Baidi với bờ biển và khám phá Đảo Thiên đường Nhỏ với bốn hồ nhỏ được nối với nhau bằng Cầu hình chữ chi. Cửu Cung .
Hãy chắc chắn nhảy lên một trong nhiều thuyền du lịch và nghề thủ công nhỏ có sẵn để đưa bạn đi vòng quanh hồ. Và nếu thời gian cho phép, hãy tham gia buổi biểu diễn nhạc nước vui nhộn được tổ chức vào mỗi buổi tối.

12. Lăng mộ ánh sáng: Lăng mộ hoàng gia phương Bắc, Thẩm Dương

Ở vùng núi phía đông bắc của Trung Quốc là thành phố cổ Thẩm Dương. Trung tâm thương mại và văn hóa quan trọng này là nơi có Lăng Ánh sáng, còn được gọi là Lăng mộ Hoàng gia phương Bắc. Một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của vùng đông bắc Trung Quốc – nó được đưa vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO về Lăng mộ Hoàng gia của các triều đại nhà Minh và nhà Thanh. Ngôi mộ được chú ý bởi phong cách kiến ​​trúc độc đáo: sự kết hợp giữa các khu chôn cất được sắp xếp theo kiểu truyền thống của Trung Quốc và giống như lâu đài các tòa nhà của thời kỳ đầu nhà Thanh.
Được chôn cất tại đây trong một khu đất rộng lớn có diện tích hơn 180.000 mét vuông, mất tám năm để hoàn thành, là Hoàng đế Hoàng Thái Cực, người trị vì từ năm 1626-1635. Địa điểm này đáng chú ý với ‘Con đường tâm hồn’, một con đường được lót bằng các cột đá và tác phẩm điêu khắc về những con ngựa yêu thích của hoàng đế.
Một địa điểm quan trọng khác là Cung điện Hoàng gia hùng vĩ có từ đầu thời nhà Thanh, quần thể cung điện được bảo tồn nguyên vẹn lớn thứ hai ở Trung Quốc sau Hoàng cung ở Bắc Kinh. Khu phức hợp từng là nơi ở của các Hoàng đế đầu tiên của nhà Thanh và bao gồm một số khoảng sân lộng lẫy xung quanh là nhiều tòa nhà được nhóm lại, bao gồm cả Sảnh Chính phủ Cao quý là nơi đặt ngai vàng của hoàng gia.

II, Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc uy tín, an toàn, nhanh chóng

FamiExpress là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Trung Quốc và từ Trung Quốc đi các nước trên thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển, FamiExpress cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy, tốc độ giao hàng nhanh chóng và chi phí hợp lý.
FamiExpress không chỉ đơn thuần là một công ty vận chuyển hàng hóa, mà còn là một đối tác tin cậy đối với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, FamiExpress sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa, từ đó giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty.
Với các giải pháp vận chuyển hàng hóa linh hoạt và đa dạng, FamiExpress hy vọng sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đến Trung Quốc và từ Trung Quốc đi các nước trên thế giới.

Vì sao bạn nên lựa chọn Fami Express làm dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc?

  • FamiExpress cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đảm bảo độ tin cậy cao nhất cho khách hàng.
  • Các quy trình kiểm tra, đóng gói và vận chuyển hàng hóa được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • FamiExpress cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và đáng tin cậy, với các tùy chọn vận chuyển: hoả tốc, tiêu chuẩn hoặc tiết kiệm.
  • Đội ngũ nhân viên và các đối tác vận chuyển (DHL, UPS…) của FamiExpress đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được giao đến địa chỉ đích một cách nhanh chóng và đúng thời gian đã cam kết.
  • FamiExpress cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa với chi phí hợp lý, đảm bảo giá cả cạnh tranh so với các công ty vận chuyển hàng hóa khác trên thị trường.
  • FamiExpress cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Khách hàng có thể liên hệ với FamiExpress qua các kênh hỗ trợ khách hàng để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc và giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa của mình.

Thông tin liên hệ Fami Express gửi hàng đi Trung Quốc

Hotline: 0775122133
Địa chỉ:
  • TP HCM:15/7 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
  • Đà Nẵng: 81 Vũ Lăng, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.
Email: famiexpress.ltd@gmail.com hoặc famiexpress.01@gmail.com
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00.
Đánh giá post