Gửi gia vị, bột cà phê các loại đi Mỹ

Gửi cafe đi mỹ
Ngày nay nhu cầu đi nước ngoài định cư của người Việt ngày càng cao, theo Google Trend thống kê thì Việt Nam là một trong mười quốc gia có lượng di cư dân lớn nhất thế giới. Những quốc gia thu hút lượng Việt kiều lớn có thể kể đến như: Canada, Úc, các nước Châu Âu và không thể không kể đến quốc gia có lượng di dân Việt Nam nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại đó là xứ sở Cờ Hoa, Mỹ.
Ai xa xứ mà chẳng nhớ hương vị quê nhà, chính vì vậy mà nhu cầu về gửi thực phẩm, gửi cà phê, gửi các loại gia vị truyền thống từ Việt Nam qua là một trong những dịch vụ phổ biến tại Fami Express.
Đọc tới đây thì chắc nhiều người sẽ thắc mắc “Ủa ở Mỹ thì thiếu gì các siêu thị dành cho người châu Á, thiếu gì đồ Việt mà phải gửi qua cho mắc công”. Đúng là ở Mỹ không thiếu những siêu thị dành cho người châu Á nhưng lại không có những gia vị truyền thống của Việt Nam. Chuyện nghe lạ nhưng lại là sự thật. Các nhà hàng Việt bên Mỹ muốn làm các món ăn chuẩn vị Việt thì gia vị truyền thống là không thể thiếu, đặc biệt các món như phở, phá lấu, bò kho, canh chua, hủ tiếu,… Nên việc họ nhờ người quen, hoặc mua các đầu mối rồi gửi qua Mỹ là chuyện thường xuyên. Một số thì gửi qua Mỹ để sử dụng hàng ngày nhưng đa số là gửi qua vì mục đích kinh doanh.
Thường ở Fami Express các loại gia vị mà được khách hàng gửi nhiều nhất như: ớt bột, muối tôm, hạt tiêu, bột hành phi, bột tỏi phi, bột cà ri, bột húng lìu, bột giềng, bột nghê, bột gừng,…
Ngoài gia vị thì các loại cà phê cũng thường được nhiều người lựa chọn để gửi qua Mỹ cho người thân. Đơn giản là vì cà phê ở Việt Nam vừa ngon vừa đậm đà và rẻ hơn ở bên đó ( này là mình hỏi mấy đứa bạn mình đi du học bên Mỹ, đứa nào cũng nói y chang vậy và xem các vlog của các bạn du học sinh Mỹ nên mình biết )
*Làm sao để gửi gia vị, cà phê đi Mỹ và các nước khác
Cà phê và gia vị thường là ở dạng bột và có mùi nên để có thể gửi đi được chúng ta cần loại bỏ mùi vị của chúng bằng phương pháp đóng gói.
Khi gửi cần đóng gói cẩn thận, nên sử dụng các biện pháp hút chân không hoặc hàn miệng túi lại, như thế vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa vừa dễ dàng vận chuyển đi Mỹ.
*Quy trình nhận gửi hàng hóa là gia vị, bột cà phê đi Mỹ và các nước khác:
• Bước 1: Kiểm tra, đóng gói hàng hóa, hút chân không để đảm bảo hàng hóa an toàn và vận chuyển dễ dàng.
• Bước 2: Cân trọng lượng hàng thực tế.
• Bước 3: Đóng thùng carton và đo kích thước 3 chiều. Sau đó áp dụng công thức: (DxRxC)/5000 để tính trọng lượng chuyển đổi thể tích
• Bước 4: So sánh trọng lượng thực tế và trọng lượng quy đổi từ thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước.
*Lưu ý các loại gia vị và bột cà phê mà bạn mua cần phải có bao bì nhãn mác đầy đủ, ghi rõ thành phần, thương hiệu, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nơi sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách nào cần gửi gia vị, cà phê đi Mỹ có thể liên hệ với Fami Express. Còn nếu qua đơn vị khác gửi thì hãy nhắc và lưu ý với đơn vị gửi cẩn thận nhất trong việc đóng gói vì gia vị thường có mùi, nên bắt buộc phải đóng gói đúng cách, loại bỏ mùi thì mới được phép gửi.
Mong rằng bài viết trên chia sẻ những kiến thức có ích cho mọi người.
Hotline: 0792939568
Địa chỉ: 15/7 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Website: https://famiexpress.com.vn/
5/5 - (1 bình chọn)