Gửi gia vị đi Mỹ, gửi bột cà phê các loại tại Fami Express

Tại sao gửi gia vị đi Mỹ? Gửi gia vị đi Mỹ để làm gì. Và cách gửi đi Mỹ đúng cách an toàn nhất. Ở bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc cho quý khách hàng.

Gửi gia vị đi Mỹ được không?

Câu trả lời là được nhé các bạn. Hầu như tất cả các gia vị ở Việt Nam đều có thể gửi đi Mỹ. Thường thì các loại gia vị sau đây được gửi đi Mỹ nhiều nhất tại Fami Express: ớt, hạt tiêu, gừng, hành phi, tỏi phi, bột cà ri, bột húng lìu, giềng, nghệ, gừng…

gui gia vi di my
Các gia vị truyền thống của Việt Nam được gửi đi Mỹ thường xuyên ở FamiExpress

Tại sao lại có chuyện gửi gia vị đi Mỹ?

Chuyện nghe lạ nhưng lại là sự thật. Rất nhiều khách hàng vẫn gửi các loại gia vị “truyền thống” sang Mỹ. Một số thì ship qua Mỹ để sử dụng hàng ngày, vì bình thường ở Việt Nam sử dụng quen. Nhưng đại đa số là vì mục đích kinh doanh.

Ở Mỹ không có những gia vị truyền thống của Việt Nam đó là sự thật. Các nhà hàng Việt bên Mỹ muốn làm các món ăn Việt (giống nhất) thì ngoài nguyên liệu thì gia vị là không thể thiếu, đặc biệt các món như phở việt…Nên việc họ nhờ người quen, hoặc mua các đầu mối rồi gửi qua Mỹ là chuyện thường xuyên.

Ngoài gia vị thì các loại cà phê cũng thường được nhiều người lựa chọn để gửi qua Mỹ cho người thân. Đơn giả là cà phê ở Việt Nam ngon hơn ở bên đó. Thường thì sẽ gửi cà phê dạng bột.

Làm sao để gửi gia vị, cà phê đi Mỹ?

Cà phê và gia vị tường sẽ dạng bột và có mùi vị trong không khí. Để có thể gửi đi được chúng ta cần loại bỏ mùi vị của chúng bằng phương pháp đóng gói.

Cần đóng gói cận thận, nên sử dụng các biện pháp hút chân không, hoặc hàn miện túi lại, như thế sẽ dễ dàng vận chuyển đi Mỹ.

Liên hệ Fami Express nếu cần gửi gia vị, cà phê đi Mỹ

Tại thành phố Hồ Chí Minh, quý khách nào cần gửi gia vị đi Mỹ có thể liên hệ với Fami Express.

Cần tìm hiểu thêm về gửi hàng đi Mỹ hãy đọc bài viết này: Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Tphcm.

Còn nếu qua đơn vị khác gửi thì hãy nhắc đơn vị gửi cận thận nhất trong việc đóng gói. Gia vị thường có mùi, nên bắt buộc phải đóng gói đúng cách, loại bỏ hết mùi thì mới được phép gửi đi.

Hi vọng bài viết chia sẻ sẽ có ích với mọi người.

 

 

5/5 - (7 bình chọn)