Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?

Gui hang di My bao nhieu 1kg Fami Express

Bạn muốn gửi hàng đi Mỹ nhưng không biết bao nhiêu 1kg. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg và những thông tin liên quan tới giá tiền của một đơn hàng gửi đi Mỹ.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg

Giá chung gửi hàng đi Mỹ của Fami Express

Đối với các đơn hàng từ 1-10kg cước phí là 280.000 VNĐ/kg

Cước phí đơn hàng của khách hàng được giảm khi khách hàng gửi với số lượng lớn. Gửi càng nhiều thì cước phí vận chuyển càng rẻ.

Khi quý khách có nhu cầu gửi hàng, Fami Express cung cấp dịch vụ đóng gói, hỗ trợ tem nhãn, thùng carton và thực hiện các giấy tờ, thủ tục miễn phí. Hút chân không với giá siêu ưu đãi với khách hàng sử dụng dịch vụ tại Fami Express.

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào gói cước khách hàng lựa chọn:

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc đi Mỹ: Với giá cước phí cao, phù hợp với các đơn hàng gấp, sau 1-2 ngày làm việc đơn hàng nhanh chóng được vận chuyển đến địa chỉ người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: Với loại hình dịch vụ này thời gian giao hàng mất khoảng từ 2-5 ngày làm việc đơn hàng sẽ tới địa chỉ người nhận. Đảm bảo nhu cầu chuyển phát nhanh chóng cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ: Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiết kiệm, đơn hàng sẽ được chuyển phát theo đường biển với các hàng hóa có số lượng lớn. thời gian để nhận được các đơn hàng với hình thức này là từ 7-15 ngày làm việc.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền gửi hàng đi Mỹ

Bên cạnh giá của đơn hàng gửi đi Mỹ và thuế VAT thì các yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng đến giá tiền của một đơn hàng khi gửi đi Mỹ.

  • Thứ nhất là địa điểm nhận hàng  khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ và từ Việt Nam sang Mỹ

Hàng hóa khách hàng không thể mang tới công ty cung cấp dịch vụ, khi nhân viên tới nhận hàng bạn sẽ mất 1 khoảng cước phí vận chuyển.

Cùng một khối lượng của một loại hàng hóa, tuy nhiên cước phí sẽ khác nhau tùy vào vị trí địa chỉ người nhận ở khu vực trung tâm nước Mỹ, hay nằm ở các khu vực xa xôi.

  • Yếu tố ảnh hưởng thứ 2 phụ thuộc vào các dạng hàng hóa khách hàng muốn gửi sang Mỹ.

Cước phí vận chuyển cũng phụ thuộc vào phần lớn các đặc tính của hàng hóa như: hàng hóa là thực phẩm, hàng thường, hàng nặng, hàng cồng kềnh, các mặt hàng nhạy cảm,…

  • Khối lượng, thể tích của hàng hóa khi gửi hàng đi Mỹ.

Khối lượng của hàng hóa là yếu tố chính để tính cước phí của đơn hàng. Cước phí đi Mỹ phụ thuộc vào cân nặng hoặc thể tích nhất định của hàng hóa. Với các hàng hóa có trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn phí vận chuyển được tính theo thể tích.

Các tính kg khi gửi hàng đi mỹ

Xác định trọng lượng thực tế: Khi cân tất cả hàng hóa trên chiếc cân

Xác định khối lượng thể tích theo công thức:

Sau khi đo chiều dài, chiều cao, chiều rộng của thể tích lô hàng theo đơn vị cm (làm tròn đến ở vị trí gần nhất).

(Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao)/5000 = Khối lượng

Ví dụ: khối lượng theo thể tích là 12,7 sẽ làm tròn đến khối lượng gần nhất là 13kg

Xem tại đây: Cách tính khối lượng khi gửi hàng. Chỉ cần nhập số là sẽ ra số kg.

So sánh giữa trọng lượng thực tế và khối lượng tính theo thể tích, trọng lượng nào lớn hơn sẽ tính cước phí theo trọng lượng đó.

Bài viết trên đây phần nào giải đáp được thắc mắc “gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg”. Fami Express là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng, đối với các khách hàng thường xuyên lựa chọn dịch vụ của Fami Express được nhận giá cước ưu đãi nhất.

5/5 - (10 bình chọn)