Những vấn đề gặp phải khi gửi hàng quốc tế qua bưu điện

Cach-gui-do-quoc-te-qua-buu-dien-nhanh-chong
Gửi hàng quốc tế qua bưu điện đã trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các vấn đề gặp phải khi gửi hàng quốc tế qua bưu điện. Hãy cùng Fami tìm hiểu thêm nhé:

Cach-gui-do-quoc-te-qua-buu-dien-nhanh-chong

Thời gian vận chuyển lâu

  • Đi kèm với cước phí rẻ thì việc gửi hàng quốc tế bằng đường bưu điện là thời gian vận chuyển khá lâu. Vì để có thể hỗ trợ một mức chi phí tốt thì dịch vụ bưu điện phải gom hàng theo từng giai đoạn, cần bảo đảm số lượng hàng hóa nhất định mới có thể tiến hành chuyển hàng đi quốc tế.
  • Trong nhiều trường hợp, hàng của khách còn bị tồn kho tới hàng tháng mà không được giải quyết. Điều này thường khiến nhiều khách hàng không đủ kiên nhẫn để gửi hàng thông qua bưu điện.

Hàng hóa bị khui kiểm tra nhiều

  • Tất cả các loại hàng hóa được gửi đi quốc tế qua bưu điện cần trải qua rất nhiều cơ quan hải quan khác nhau nên việc bị khui hoàng hóa ra để kiểm tra nhiều lần là điều không thể tránh khỏi. Điều này không những làm ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa mà còn làm mất tính thẩm mỹ của gói hàng.

Thủ tục gửi hàng có nhiều công đoạn phức tạp

  • Gửi hàng bưu điện quốc tế rất rườm rà, yêu cầu nhiều loại giấy tờ và thủ tục nên mất nhiều thời gian chờ đợi. Chính những khó khăn này khiến khách hàng có những trải nghiệm không tốt khi gửi hàng hóa qua bưu điện.

Không hỗ trợ giao tận tay người nhận

  • Bưu điện không hỗ trợ giao hàng đến tay người nhận, không có công cụ hỗ trợ kiểm tra vận đơn nên khách hàng không thể kiểm soát được hành trình hàng hóa của mình. Theo đó khách hàng sẽ luôn phải lo lắng về hàng hóa của mình có được bảo đảm hay không?

*** NHỮNG HÌNH THỨC THAY THẾ GỬI HÀNG QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN

  • Với rất nhiều khó khăn cùng thủ tục lằng nhằng thì bạn có thể thấy việc gửi hàng qua đường bưu điện sẽ không phải là một phương án tối ưu.
  • Hiện nay, ngoài những đơn vị gửi hàng truyền thông cũng có không ít những đơn vị vận chuyển khác có thể khắc phục được những khó khăn của việc gửi hàng quốc tế truyền thống.
  • Và FAMI sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy sẽ giúp việc gửi hàng của bạn được an toàn và tiết kiệm nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với FAMI để được một mức giá ưu đãi và hàng hóa của bạn sẽ được đưa đến tay người nhận một cách an toàn nhất nhé.
  • Hotline: 0775122133
#guihangbuudien
#guihangdimychuyennghiep
#cuocphiguihangquocte

 

5/5 - (1 bình chọn)