Top 10 Trang Dự Báo Thời Tiết Của Nhật Bản

Trang du bao thoi tiet cua Nhat Ban

Tổng hợp 10 Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản, giúp bạn tra cứu nhanh và chính xác nhất. Thời tiết của Nhật Bản có sự thay đổi đáng kể từ khu vực sang khu vực khác. Bạn muốn biết thời tiết ở nơi bạn bè hay người thân ở Nhật đang đang diễn ra như thế nào thì hãy truy cập các website sau nhé.

Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản AccuWeather

Link website: accuweather.com 

Trang web AccuWeather là trang dự báo thời tiết thời tiết Nhật Bản và các nước trên toàn thế giới với 50 ngôn ngữ khác nhau và có cả tiếng Việt. AccuWeather cung cấp chính xác các thông tin về thời tiết ở các khu vực trên thế giới tại thời điểm hiện tại và sau 72h và cả 90 ngày tiếp theo. 

Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản AccuWeather
Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản AccuWeather

AccuWeather còn có tính năng cung cấp chính xác về nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió và tia UV. Tính năng của AccuWeather còn có thể dự báo thời gian bắt đầu và kết thúc mưa trong một ngày, để mọi người kịp thời ứng phó khi thời tiết chuyển biến xấu hơn. AccuWeather tiện lợi hơn khi bạn có thể tải ứng dụng trên smartphone và thường xuyên cập nhật thời tiết nhanh chóng nhất.

Weather Underground 

Link trang web: wundergroung.com

Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản Weather Underground
Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản Weather Underground

Bạn có thể truy cập, tra cứu các thông tin thật chính xác về mọi nơi trên thế giới thông qua trang web trực tuyến Weather Underground. Trang web với giao diện đơn giản, bạn thoải mái cập nhật tình hình thời tiết, nhận được kết quả nhanh chóng.

Weather Underground là một cộng đồng lớn dành cho người đam mê thời tiết với hơn 180.000 thành viên trên toàn thế giới. Một lượng thông tin lớn về thời tiết được thu thập và gửi tới Weather Underground từ các trạm thời tiết từ khu vực họ sống. Từ đó, thông tin về thời tiết được cung cấp chi tiết và chính xác hơn. Hạn chế của trang web là chỉ có tiếng Anh.

Cần gửi hàng đi Nhật xem thêm: Gửi hàng đi Nhật tại TpHCM

Trang web weather.com

Link trang web: weather.com

Trang web weather.com là trang dự báo thời tiết chính xác các thông tin về tình hình không khí, động đất và dịch cúm, lượng mưa, gió, áp suất, tầm nhìn và chỉ số UV,… Weather.com không chỉ cung cấp thời tiết hiện tại mà tình hình thời tiết hàng chục năm trước.

Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản Weather.Com
Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản Weather.Com

Cung cấp ở từng thời điểm trong ngày và 48 giờ tới và trong 10 ngày tiếp theo với hơn 60.000 thành phố trên toàn thế giới. Giao diện của Weather.com được thiết kế đẹp mắt, tiện lợi cho người sử dụng, hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ và cả tiếng Việt.

Trang web thời tiết Intellicast

Link trang web: intellicast.com

Với hệ thống hiện đại, Intellicast hiện là trang web nổi tiếng về việc cung cấp thông tin về thời tiết chính xác ở 60.000 địa điểm trên toàn thế giới. Intellicast cung cấp nhiều thông tin có ích từ dự báo thời tiết và đưa ra lời khuyên cho các trường hợp thời tiết khắc nghiệt. 

Trang web phù hợp cho các khách du lịch muốn tìm hiểu thông tin về địa điểm đến. Tuy nhiên, điểm trừ của trang dự báo thời tiết này là giao diện không quá đẹp mắt và bạn cần biết tiếng Anh khi sử dụng.

Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản Weather Bug

Link trang web: weather.weatherbug.com

WeatherBug mang đến cho người dùng thông tin mới nhất về dự báo thời tiết của Nhật Bản và các nước khác cho 10 ngày tới. Những cảnh báo về các thời tiết xấu ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Người sử dụng có thể chia sẻ hình ảnh, video tình hình thời tiết ở khu vực hiện tại của bạn trực tiếp lên trang web Weatherbug. Tuy giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhưng hiện tại trang web chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Website Windytv dự báo thời tiết Nhật

Link trang web: windy.com

Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản windy.com
Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản windy.com

Giao diện của trang web Windytv cung cấp thông tin qua sự thay đổi màu sắc theo từng khu vực và giúp bạn dễ dàng quan sát tình hình nhiệt độ, mưa, tuyết, mây, mưa,… Windytv là trang dự báo thời tiết về Nhật Bản và mọi nơi trên thế giới. Đây là trang tin tức về thời tiết online giúp bạn tìm hiểu thông tin thời tiết của mọi nơi bạn muốn.

Ventusky.com xem thời tiết Nhật Bản

Link trang web: ventusky.com

Website Ventusky.com giúp bạn tra cứu nhanh thông tin chi tiết về thời tiết tại Nhật Bản và các nước khác.Thông qua các số liệu cụ thể được cập nhật liên tục, bạn sẽ nắm rõ các thông tin về các tình trạng hiện tại của thời tiết.

Trang web còn giúp bạn quan sát thực tế ở một số nơi cố định, bằng cách hiển thị rõ thông qua webcam. Bên cạnh đó chế độ tự động bằng 3D, bạn có thể quan sát thời tiết một cách thật sinh động. Ventusky là một trang web dự báo thời tiết mà bạn không cần tốn phí khi sử dụng.

Weatherwx.com

Link trang web: weatherwx.com

Weatherwx.com là một trang web dự báo thời tiết vừa được ra mắt thời gian gần đây. Tuy nhiên, điểm nổi bật của trang web đó là cập nhật thật chi tiết và nhanh chóng các tin tức về tin tức. 

Trang dự báo thời tiết của Nhật BảnWeatherwx.com
Trang dự báo thời tiết của Nhật Bản Weatherwx.com

Tin tức có kết quả nhanh chóng sau khi tìm kiếm. Sau khi sử tra cứu bạn có thể biết được thông tin về khu vực người thân ở Nhật diễn ra như thế nào và được cung cấp các biện pháp về các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết và các hoạt động liên quan khác.

Trang web dự báo thời tiết msn.com

Link trang web: msn.com

Thông qua trang web dự báo thời tiết này, bạn có thể theo dõi thời tiết tại Nhật Bản và nhiều khu vực khác thật chính xác và chi tiết về lượng mưa, độ ẩm, tầm nhìn, áp suất,… 

Trang web dự báo thời tiết trực tuyến msn.com là trang web được đánh giá tốt về chất lượng, liên tục cập nhật thật chuẩn xác về thời tiết ở thời điểm hiện tại.

Trang web cũng cung cấp tiếng Việt, dễ dàng cho việc sử dụng.

Thông tin thời tiết với nchmf.gov.vn

Link trang web: nchmf.gov.vn

Nchmf.gov.vn là trang trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, được nhiều người Việt Nam sử dụng nhiều. Đây là trang dự báo thời tiết về mọi miền trên đất nước và mọi nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn biết thông tin về thời tiết của Nhật Bản, bạn có thể cập nhật thông tin tại trang web này.

Trên đây là tổng hợp các trang web về dự báo thời tiết. Mong một trong những trang web trên đây sẽ giúp bạn cập nhật thông tin nhanh nhất và chi tiết nhất về thời tiết của Nhật Bản và những nơi mà bạn muốn biết.

5/5 - (9 bình chọn)