BẢNG GIÁ UPS

TRACKING UPS

Hãng chuyển phát quốc tế chắc hẳn là thương hiệu quen thuộc đối với nhiều khách hàng thường xuyên gửi hàng quốc tế. Để có thể kiểm soát được số lượng hàng khổng lồ, UPS nghiên cứu và tạo ra UPS Tracking hỗ trợ việc theo dõi đơn hàng. Giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng cũng như cung cấp những thông tin liên quan đến lô hàng. Để hiểu rõ hơn về những tiện ích của UPS Tracking qua bài viết sau đây.

Công cụ Tracking của UPS là gì?

Để dễ dàng nắm bắt và kiểm soát tình hình hiện tại của lô hàng. Hãng vận chuyển của UPS đưa ra giải pháp cung cấp công cụ theo dõi trực tuyến UPS Tracking. Thông qua mã vận đơn, khách hàng dễ dàng tra cứu những thông tin liên quan đến đơn hàng. Những thông tin mới nhất về đơn hàng được cập nhật liên tục, chi tiết nhất.

Cách sử công cụ UPS Tracking

Trước khi tra cứu bằng công cụ UPS Tracking, khách hàng cần phải xác định được Tracking Number. Đây là một mã số gồm các ký tự chữ và số được UPS cung cấp. Khi sử dụng mã tracking này khách hàng được UPS gửi các thông tin về tình trạng hiện tại của đơn hàng. 

Tra cứu qua ứng dụng trên di động 

Tra cứu trên Website của UPS

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.ups.com/track?loc=vi_VN&requester=ST/

Bước 2: Nhập mã tracking của bạn vào ô Track, sau đó nhấn nút Track

Bước 3: Các thông tin về kiện hàng chưa quá 120 ngày, được hiển thị đầy đủ trên hệ thống.

Các thông tin bạn được cung cấp bao gồm:

  • Xác định vị trí lô hàng
  • Hải quan cập nhật các thông tin 
  • Thời gian giao hàng dự kiến
  • Hàng bị hủy/bị hoàn trả

Khi sử dụng công cụ tiện ích này, quý khách chủ động nắm bắt thông tin về tình hình của lô hàng. Về quy trình vận chuyển hàng hóa, thời gian giao và nhận hàng, kịp thời phát hiện những sự cố đến hàng hóa.

Truy tìm bằng số tham khảo 

Liên hệ với nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ

Khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát UPS. Để được nhân viên cung cấp chi tiết thông tin liên quan tới lô hàng của bạn.

Hotline: 0775 122 133

UPS My Choice ®

Thuận tiện cho lịch trình giao hàng theo yêu cầu của khách hàng bằng cách thay đổi thời gian, địa điểm nhận hàng.

Quantum View ®

Giao diện, thông báo và báo cáo tùy chỉnh về chi tiết về lô hàng theo yêu cầu của người sử dụng.

Flex Global View™

Chức năng theo dõi xuyên suốt toàn doanh nghiệp bằng nhiều phương thức vận chuyển với các dịch vụ như quản lý cung ứng toàn cầu, đối tác cung ứng tồn kho của doanh nghiệp.

Đưa ra các giải pháp tra cứu một cách linh hoạt. Công cụ UPS Tracking giúp các doanh nghiệp và các đơn vị nhỏ, lẻ theo dõi chi tiết các lô hàng đã gửi.

Các đại lý chính thức của UPS sẽ hướng dẫn bạn tra cứu một cách chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng cập nhật nhanh chóng nhất về thông tin lô hàng của bạn.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng công cụ UPS Tracking

Mã vận đơn của lô hàng là gì?

Mã vận đơn bao gồm một dãy số, tra cứu để theo dõi thông tin đơn hàng qua dãy số này. Khách hàng nhận được mã vận đơn khi gửi hàng qua UPS.

Có thể tra cứu nhiều lô hàng cùng một lúc được không?

Bạn có thể tra cứu nhiều lô hàng cùng một lúc bằng cách tách các mã tracking bởi dấu phẩy, dấu chấm hoặc xuống dòng.

Gửi hàng quốc tế qua UPS cần đóng phải thuế nào?

Khi gửi hàng quốc tế qua hãng chuyển phát của UPS tùy theo từng quốc gia sẽ có những loại thuế khác nhau. Ví dụ như gửi hàng sang Canada bạn cần đóng thuế nhập khẩu, gửi hàng qua Úc cần phí Kiểm dịch. Khi bạn gửi sang Mỹ thì không cần đóng thuế.

Trên đây là những giải đáp về UPS Tracking là gì? UPS Tracking đã mang đến nhiều tiện ích và thuận lợi đến cho người dùng. Không chỉ người gửi hàng mà cả người nhận hàng đều nắm bắt được thông tin về lô hàng. Từ đó họ cảm thấy yên tâm hơn về lô hàng của mình. Với cách tra cứu qua UPS Tracking bạn sẽ chủ động hơn trong việc kiểm soát đơn hàng của mình.