Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm ở Tân Bình, HCM

Gửi hàng đi mỹ tại Tân Bình

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm tại FamiExpress – Giải pháp tối ưu cho vận chuyển hàng quốc tế.

Bạn đang cần chuyển hàng đi quốc tế và lo lắng về cước phí gửi hàng quốc tế đang quá cao? Đừng lo, với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm tại FamiExpress, chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng tới các nước trên toàn thế giới với cước phí tiết kiệm tối đa, đồng thời đảm bảo thời gian và chất lượng giao hàng tối ưu nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại Tân Bình
Dịch vụ chuyển phát quốc tế của FamiExpress tại TP HCM, Hà Nội

Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm giúp gửi hàng quốc tế với mức giá rẻ hơn

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế tiết kiệm tại FamiExpress là sự lựa chọn “đặc biệt” cho việc gửi hàng hóa, tài liệu với mức cước phí tiết kiệm từ 30 tới 50% so với các dịch vụ gửi hàng quốc tế thông thường khác đang có trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng việc vận chuyển hàng quốc tế có thể gặp phải nhiều khó khăn và chi phí cao, vì vậy chúng tôi đã tạo ra giải pháp vận chuyển hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm một phần đáng kể trong chi phí gửi hàng.

Các quốc gia áp dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm?

Dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm tại FamiExpress kết nối và vận chuyển hàng hóa/tài liệu tới các quốc gia trên toàn thế giới. Với mạng lưới đối tác và đại lý rộng khắp, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn gửi hàng tới nhiều quốc gia khác nhau.

Một số quốc gia áp dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm như:

 • Khu vực châu Á: Nhật Bản, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Úc, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc.
 • Khu vực châu Âu: Pháp, Đức, Vương quốc Anh.
 • Khu vực châu Mỹ: Hoa Kỳ (Mỹ), Canada.
 • Khu vực châu Phi: Nam Phi.
 • Ngoài ra, chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm của FamiExpress còn được áp dụng cho nhiều quốc gia khác. Nếu quốc gia bạn muốn gửi hàng không có trong danh sách trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng tiết kiệm tại FamiExpress?

 1. Chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm của FamiExpress là giải pháp vận chuyển hàng hóa giá rẻ, thích hợp cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng hóa và tài liệu ra nước ngoài mà không yêu cầu quá khắt khe về thời gian chuyển phát. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng giao hàng, vận chuyển trọng lượng và kích thước hàng hóa càng lớn thì cước phí gửi càng tiết kiệm.
 2. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng quốc tế tiết kiệm tại FamiExpress:
 3. Hàng hóa được kết nối thẳng từ trạm khai thác chính của FamiExpress tại các thành phố lớn tại Việt Nam đến các quốc gia trên thế giới trong khoảng thời gian từ 3 – 9 ngày.
 4. Giá cước vận chuyển được minh bạch, rõ ràng và rẻ hơn 30 – 50% so với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế thông thường.
 5. Hỗ trợ xử lý và gửi nhiều các mặt hàng khó và phức tạp như thực phẩm, quần áo, thuốc, đồ điện tử và nhiều loại hàng hóa khác đi các nước.
 6. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, FamiExpress là đối tác uy tín của nhiều hãng vận chuyển lớn trên thế giới. Chúng tôi cam kết giúp bạn kết nối và gửi hàng quốc tế bảo đảm với cước phí thấp nhất.

Cùng trải nghiệm dịch vụ gửi hàng quốc tế tiết kiệm cùng FamiExpress ngay hôm nay và hãy yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được chuyển giao một cách an toàn và hiệu quả đến đích đến.

Đánh giá post